Tiêm botox trị hôi nách tại Hải Phòng


Địa chỉ tiêm botox trị hôi nách tại Hải Phòng

Botox là một phương pháp có hiệu quả cao trong chữa tăng tiết mồ hôi. Tiêm botox trị hôi nách là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng đang gặp vấn đề với mùi cơ thể. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nó không gây đau đớn, không cần phẫu thuật xâm lấn.

Botox một chất độc thần kinh được sử dụng trong điều trị nhiều loại bệnh lý khác nhau. Việc sử dụng với liều lượng phù hợp. Đã giúp botox trở nên hữu ích trong việc điều trị một số loại bệnh lý về thần kinh cơ như chứng đau nửa đầu, co thắt cơ và chứng tăng tiết mồ hôi.

Botox được biết đến là một loại protein được chiết xuất từ độc tố Botulinum. Chúng có tác dụng làm tê liệt hoạt động của các vùng cơ. Các bác sĩ đã ứng dụng đặc tính này vào y khoa thẩm mỹ. Để giảm nếp nhăn, làm thon gọn mặt hoặc trị mùi hôi dưới cánh tay.

Trên cơ thể sẽ có những dây thần kinh đảm nhiệm việc kích hoạt tuyến mồ hôi. Khi cơ thể quá nóng, chúng sẽ đưa ra tín hiệu để các tuyến mồ hôi hoạt động, làm mát cơ thể.

==>Xem thêm Tiêm môi filler tại Hải Phòng

Tiêm botox trị hôi nách tại Hải Phòng

Tiêm botox trị hôi nách uy tín, hiệu quả ở Hải Phòng

Ở một số người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, do đó ngay cả khi không vận động hoặc trời không nóng thì mồ hôi vẫn ra thường xuyên. Các loại thuốc hay phương pháp khử mồ hôi thông thường không có tác dụng trong trường hợp này.

Tiêm Botox là một trong những giải pháp tốt để điều trị mùi hôi tiết ra. Bằng kỹ thuật chuyên môn của maình bác sĩ sẽ sử dụng một loại kim chuyên dụng. Để lấy một lượng Botox vừa đủ và tiêm vào vùng nách.

Từ đó, Botox sẽ phát huy tác dụng làm tê liệt các tuyến mồ hôi nách đang hoạt động quá mức. Nó giúp hạn chế lượng mồ hôi tiết ra. Nhờ vậy mà những mùi hôi nách trên cơ thể có thể giảm đáng kể. Lưu ý, tiêm botox nách sẽ chỉ tác động ở khu vực mà bạn thực hiện. Không mang lại hiệu quả đối với những vùng khác.

Phương pháp này đã được FDA công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra botox có tác dụng điều trị mùi hôi nách đến 90%. Mỗi lần thực hiện sẽ mang lại hiệu quả kéo dài từ 4-14 tháng. Tùy theo cơ địa của từng người. Để duy trì hiệu quả dài lâu hơn bạn cần tiêm nhắc lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

==>Có thể bạn quan tâm Tiêm filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng

Dịch vụ tiêm botox trị hôi nách ở Hải Phòng

Dịch vụ tiêm botox trị hôi nách uy tín tại Hải Phòng

Tiêm botox là một lựa chọn điều trị tốt để chữa tăng tiết mồ hôi, khi các lựa chọn sử dụng chất khử mùi và chống mồ hôi không khả thi. Botox đã được FDA chấp thuận cho những người đổ mồ hôi quá nhiều từ nách. Ngoài ra, Botox còn được sử dụng để điều trị mùi mồ hôi ở các khu vực khác. Như bàn tay, bàn chân và mặt mặc dù chưa có thử nghiệm xác nhận hiệu quả điều trị.

Chứng tăng tiết mồ hôi dùng để chỉ những người có tăng tiết mồ hôi bất thường. Chẳng hạn như đổ mồ hôi khi trời không nóng. Đối với những người này. Mồ hôi thường thấm qua đồ áo hoặc nhỏ giọt. Chính vì vậy mà các chất chống mồ hôi thường không có tác dụng với họ.

Botox hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của các dây thần kinh. Chịu trách nhiệm kích hoạt các tuyến mồ hôi. Thông thường, hệ thống thần kinh sẽ kích hoạt các tuyến mồ hôi. Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên như một cách để làm mát cơ thể. Tuy nhiên, ở người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, các dây thần kinh lại kích hoạt tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.

Tiêm Botox trực tiếp vào vùng nách bị hôi làm tê liệt các dây thần kinh hoạt động quá mức. Từ đó giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra. Lưu ý, Botox chỉ ngăn tiết mồ hôi ở khu vực cụ thể mà nó được tiêm vào.

Tiêm botox trị hôi nách uy tín ở Hải Phòng

Hiệu quả tiêm Botox?

Hiện tại, Botox mới chỉ được chấp thuận trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay. Kết quả từ nhiều nghiên cứu cho thấy nó cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị mồ hôi nách. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để điều trị các vùng khác trên cơ thể.

Các nghiên cứu đã chỉ ra Botox có khả năng điều trị mồ hôi tay. Thành công tới 80 – 90% trường hợp. Tuy nhiên, tác dụng điều trị ngắn hơn so với mồ hôi nách. Đối với mồ hôi trán, Botox có thể làm giảm mồ hôi tới 75% trong khoảng 5 tháng.

Các hoạt động có thể diễn ra bình thường ngay sau khi tiêm Botox. Hiệu quả điều trị thường đến sau 2 – 7 ngày điều trị, và ngừng đổ mồ hôi hoàn toàn sau 2 tuần điều trị.

Tuy nhiên, tác dụng của Botox chỉ đến tạm thời, muốn hiệu quả lâu dài, bạn cần tiêm theo từng đợt khi có nhu cầu. Đối với vùng dưới cánh tay, hiệu quả điều trị có thể kéo dài từ 4 – 14 tháng và khoảng 6 tháng đối với vùng bàn tay hoặc bàn chân.

Sau 2 tuần điều trị mà đã hết tác dụng của Botox, bạn nên đến gặp bác sĩ để tái khám để được điều trị dứt điểm các vị trí bị bỏ sót.

Việc tiêm Botox không mất nhiều thời gian. Thao tác với mũi tiêm ngay dưới bề mặt da tạo thành một mô hình lưới xung quanh khu vực muốn điều trị. Sau khi tiêm, bác sĩ có thể tiêm thuốc gây tê hoặc nước đá để ngăn chặn cơn đau.

Sau khi tiêm Botox xong, bạn có thể trở lại làm việc ngay. Ngoài ra, bác sĩ có thể sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra đáp ứng của bạn với thuốc.

Chuẩn bị gì trước khi tiêm Botox?

Tiêm botox là một thủ thuật đơn giản và nhanh chóng được thực hiện ngay tại phòng khám. Các bác sĩ thường yêu cầu bạn tránh cạo lông nách trong 2 – 3 ngày trước ngày tiêm. Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu, bác sĩ có thể yêu cầu dừng thuốc vài ngày trước khi tiêm để ngăn ngừa vết bầm tím. Nói với bác sĩ về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng và không ngừng dùng bất kỳ loại thuốc nào trừ khi bác sĩ yêu cầu.

Quy trình tiêm botox trị hôi nách

Tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa, các bước tiêm botox trị hôi nách được thực hiện theo đúng chuẩn yêu cầu từ Bộ Y tế, cụ thể như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám về tình trạng mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, tư vấn chi tiết về liệu trình cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn vùng da cần tiêm botox, đảm bảo không gây nhiễm trùng hay viêm nhiễm trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Xác định tuyến mồ hôi và tiến hành gây tê cục bộ để giảm cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tiêm botox vào vị trí đã xác định nhằm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi.

Bước 5: Hướng dẫn và dặn dò khách hàng về cách chăm sóc cũng như thời gian tái khám.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thành Thủy

Địa chỉ: OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hotline: 0987 160 450

Email: hothuy1006@gmail.com

Website: https://thammybacsithanhthuy.com/

Đánh giá