Tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng


Rãnh cau mày chắc hẳn là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý khách. Bởi khi chúng xuất hiện khiến cho khuôn mặt trở nên cau có, già nua và gây mất thiện cảm với người đối diện. Do đó không có gì khó hiểu khi rất nhiều quý khách gặp phải tìm rất nhiều cách để loại bỏ các rãnh này. Và nổi bật hơn cả chúng ta phải nhắc ngay đến phương pháp tiêm botox. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả nhanh chóng… thì chúng đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận.

Chuyên tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

Chuyên tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

Vậy tiêm botox xóa rãnh cau mày phải trải qua những bước nào? Chúng ta phải chú ý điều gì khi tiêm? Và đơn vị nào uy tín chuyên tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng? Tất cả câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây. Quý khách hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé!

Tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng bao gồm những bước nào?

Tại nội dung dưới đây thẩm mỹ bác sỹ Thành Thủy xin chia sẻ đến quý khách quy trình tiêm botox xóa rãnh cau mày chi tiết theo từng bước. Quý khách hãy theo dõi ngay nhé:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Đây là bước cực kỳ quan trọng. Bởi nhờ bước này mà chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm tra xem mình có phù hợp với phương pháp này hay không? Liều lượng botox cần tiêm sao cho phù hợp… Nhờ đó mà quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn tiêm.

– Bước 2: tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện và các bệnh lý nền cho quý khách. Chúng tôi chỉ tiến hành tiêm botox loại bỏ rãnh cau mày tại Hải Phòng cho khách hàng khi yếu tố sức khỏe đạt yêu cầu. Thêm vào đó lúc này cũng tiến hành thử phản ứng của thuốc xem có hợp hay không?

– Bước 3: thực hiện việc tiêm botox xóa rãnh cau mày theo đúng liều lượng đã chuẩn bị từ trước.

– Bước 4: kiểm tra, chăm sóc sau khi tiêm.

Và hiện thẩm mỹ viện của bác sỹ Thành Thủy là một trong số ít các cơ sở làm đẹp tại Hải Phòng được cấp phép tiêm botox cho khách hàng. Do đó quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này tại cơ sở của chúng tôi.

Những điều cần biết khi tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

Với phương pháp này thì chúng ta sẽ tiêm trực tiếp botox vào vùng cơ cau mày và cơ tháp mũi. Bởi đây là 2 khối cơ chính gây nên việc các rãnh cau mày xuất hiện. Tuy nhiên đây cũng là nơi chứa, đan xen rất nhiều các khối cơ khác nhau. Do đó nếu chúng ta tiêm không chuẩn thì rất dễ gây sụp lông mày hay mí. Còn nếu chúng ta tiêm nhiều quá khiến chân mày bị lệch gây mất thẩm mỹ.

Những điều cần biết khi tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

Do đó khi bác sỹ tiêm botox xóa rãnh cau mày an toàn tại Hải Phòng cần phải tiêm chính xác và tiêm nông. Bởi nếu bác sỹ tiêm sâu quá sẽ khiến botox di chuyển lung tung ở vùng này. Qua đó chúng sẽ gây nên những sự cố, hệ lụy không đáng có. Thêm vào đó tùy theo cơ địa của từng người nếu tiêm mũi đầu chưa đạt hiệu quả ưng ý thì các bác sỹ có thể tiêm bổ sung sau 1 – 2 tuần.

Các điều cần lưu ý sau khi tiêm botox xóa rãnh cau mày ở Hải Phòng

– Botox ở dạng dung dịch nên chúng có khả năng dịch chuyển, khuếch tán ra các vùng xung quanh. Do đó sau khi tiêm ít nhất trong 4 giờ đầu thì quý khách không được matxa, chà sát vùng tiêm. Thêm vào đó lúc này quý khách cũng không nên vận động mạnh hay tập thể dục. Và thông thường botox sau khoảng 1 ngày sẽ được cơ thể hấp thụ thì lúc này quý khách có thể trở về với cuộc sống thường ngày.

Các điều cần lưu ý sau khi tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

– Sau khi tiêm botox xóa rãnh cau mày chuyên nghiệp ở Hải Phòng thì chỗ tiêm có thể bị sưng và tấy đỏ. Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Do đó quý khách không cần phải lo lắng gì khi gặp phải. Mà thay vào đó quý khách có thể dùng đá chườm để giảm triệu chứng. Thêm vào đó trước khi tiêm 1 tuần thì quý khách không nên sử dụng một số loại thuốc. Ví dụ như aspirin, ibuprofen, vitamin E… Bởi chúng có thể gây bầm tím cho vết tiêm.

– Bên cạnh đó sau khi tiêm quý khách sẽ thấy vùng cơ cau mày bị căng cứng. Điều này khá là dễ hiểu. Bởi botox chính là một chất độc thần kinh là suy giảm hoạt động của cơ đó giúp giảm nếp nhăn. Tuy nhiên vùng cơ này sẽ trở lại bình thường khoảng 2 tuần sau khi tiêm. Do đó quý khách không cần phải lo lắng về hiện tượng này.

Đơn vị uy tín chuyên tiêm botox xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng

Đơn vị chúng tôi muốn nhắc đến ở đây không ai khách chính là thẩm mỹ viện của bác sỹ Thành Thủy. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên xóa rãnh cau mày tại Hải Phòng bằng phương pháp tiêm botox và rất nhiều phương pháp khác cũng ưu việt không kém. Và lúc này chúng tôi tùy theo từng điều kiện, thể trạng của quý khách mà lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Và dù cho quý khách lựa chọn phương pháp nào thì với dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, an toàn với giá thành phải chăng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối. Thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thành Thủy

Địa chỉ: OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay – Thượng Lý – Hồng Bàng –  Hải Phòng

Hotline: 0987 160 450

Email: hothuy1006@gmail.com

=>>Xem thêm:

Đánh giá