Tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng


Một khuôn mặt tròn đầy đặn chắc hẳn luôn là niềm ao ước của mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu được điều này. Bởi bên cạnh đó có không ít quý khách không may sở hữu khuôn mắt có má bị hóp lõm sâu, gò má cao hốc hác… Và chắc chắn nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và khả năng giao tiếp của quý khách. Cho nên đã có rất nhiều biện pháp đưa ra để khắc phục vấn đề này.

Tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng

Nhưng tiêu biểu nhất trong số đó chúng ta phải nhắc ngay đến phương pháp tiêm Filler làm đầy. Đây là công nghệ được đánh giá tối ưu nhất hiện nay? Vậy phương pháp tiêm Filler này có an toàn hay không? Quy trình tiêm theo các bước nào? Chúng ta cần kiêng khem và chăm sóc như thế nào sau khi tiềm? Và thẩm mỹ viện nào chuyên tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng uy tín? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Quý khách hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé.

Tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng có an toàn hay không?

Chắc hẳn đây là thắc mắc mà rất nhiều quý khách quan tâm trước khi tiêm. Về vấn đề này thì thẩm mỹ của thạc sỹ Thành Thủy – chuyên gia trong lĩnh vực tiêm Filler tại Hải Phòng xin trả lời như sau: ” Tiêm Filler làm đầy má hóp là an toàn tuyệt đối và phù hợp với quý khách ở mọi lứa tuổi có nhu cầu làm đẹp “.  Tuy nhiên khi nghe đến đây nhiều quý khách vẫn còn băn khoăn bởi có khá nhiều trường hợp sau khi tiêm đã xảy ra tai biến nặng nề. Vậy những sự cố này đến từ đầu?

Có nên tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng?

Có nên tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng?

Hầu hết những sự cố đó đến từ việc quý khách gặp phải những đơn vị không uy tín. Chất Filler làm đầy của họ là hàng giả, kém chất lượng. Do đó khi tiêm vào người thì cơ thể sẽ xảy ra phản ứng lại gây dị ứng, viêm da… Và nhiều trường hợp nặng hơn có thể bị hoại tử gây tử vong. Bên cạnh đó cũng một phần trình độ chuyên môn có đỗi ngũ nhân viên đó không tốt. Bởi mỗi quý khách sẽ có cơ địa , độ nông sâu với liều lượng tiêm Filler khác nhau. Mà nếu đội ngũ đó không có chuyên môn, kinh nghiệm thì khó mà thực hiện chính xác được.

Cho nên để đảm bảo an toàn thì quý khách nên tìm đến những đơn vị uy tín, thương hiệu lâu năm để thực hiện. Và địa chỉ  khiến quý khách có thể gửi trọn niềm tin không ai khách chính là thẩm mỹ bác sỹ Thành Thủy. Chúng tôi chính là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tiêm Filler làm đầy má hóp tại Hải Phòng. Với hotlline: của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 thì quý khách sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời.

Các bước thức hiện việc tiêm Filler làm đầy hốc má tại Hải Phòng

Để cho quý khách có thể hiểu rõ và yên tâm hơn. Ngay tại nội dung sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách quy trình các bước thực hiện việc tiêm Filler làm đầy hốc má tại Hải Phòng của chúng tôi:

– Bước 1: Kiểm tra tư vấn cho khách hàng:

Tại bước này quý khách sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn về cách tiêm và loại Filler phù hợp.

– Bước 2: Gây tê vùng tiêm cho khách hàng

Lúc này chúng tôi sẽ thực hiện việc gây tê vào vùng da sẽ tiêm Filler. Điều này sẽ giúp cho quý khách không có cảm giác đau đớn, khó chịu khi tiêm.

Các bước thức hiện việc tiêm Filler làm đầy hốc má tại Hải Phòng

=>>Xem thêm: Tiêm Filler làm đầy rãnh cười tại Hải Phòng

– Bước 3: Tiêm Filler làm đầy:

Sau khi gây tê xong chúng tôi sẽ thực hiện việc tiêm Filler vào vùng da đã xác định trước.

– Bước 4:

Chúng tôi sẽ tư vấn cách chăm sóc, nghỉ ngơi cho quý khách sau khi tiêm.

Những lưu ý sau khi tiêm Filler làm đầy má hóp ở Hải Phòng

Mặc dù tiêm Filler là thủ thuật khá là đơn giản, không phải phẫu thuật. Tuy nhiên để hiệu quả sau khi tiêm Filler làm đầy má hóp ở Hải Phòng đạt được ở mức cao nhất thì các bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

– Quý khác không nên tác động mạnh vào vùng da được tiêm Filler ít nhất 1 tuần.

– Quý khách nên kiêng tránh các món ăn hải sản.

– Quý khách không được xông hơi hay massage vùng da đó.

– Quý khách cần tuân thủ đầy đủ các yêu cầu mà bác sỹ sau khi tiêm yêu cầu.

Những lưu ý sau khi tiêm Filler làm đầy má hóp ở Hải Phòng

– Trong thời gian 2 -3 ngày đầu thì vùng da được tiêm của quý khách có thể bị sưng hoặc tấy đỏ. Tuy nhiên quý khách cũng đừng quá lo lắng bởi đây là chuyên bình thường. Và để khắc phục thì quý khách có thể dùng đá chườm để làm giảm triệu chứng. Nhưng sau thời gian đó mà tình hình không được cải thiện thì quý khách nên đến bác sỹ để kiểm tra.

Địa chỉ tiêm Filler làm đầy má hóp uy tín tại Hải Phòng

Vậy ngay lúc này quý khách còn chần chờ gì mà không đến ngay thẩm mỹ viện của bác sỹ Thành Thủy. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối bới dịch vụ của chúng tôi uy nhanh chóng, chất lượng với giá thành cạnh tranh. Và để được tư vấn và nắm được thông tin chi tiết dịch vụ tiêm Filler bổ sung má hóp tại Hải Phòng, xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thành Thủy

Địa chỉ: OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay – Thượng Lý – Hồng Bàng –  Hải Phòng

Hotline: 0987 160 450

Email: hothuy1006@gmail.com

Website: https://thammybacsithanhthuy.com/

Đánh giá